Amply Boston

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật của amply Boston PA-1100 Boston PA-1100 có thiết kế với tông màu đen chủ đạo - làm nền cho hàng nút điều chỉnh nhiều màu sắc rất độc đáo. Bên cạnh đó, các nút điều chỉnh cũng được ..
Chi tiết

Amply karaoke Boston PA 1300 hiện đang là một trong những model amply mới nhất, nổi bật nhất của dòng amply Bn audio. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại mang đến khả ..
Chi tiết

Amply Boston PA-8000II là một trong những sản phẩm đến từ thương hiệu Amply Boston nổi tiếng đang rất nhiều người dùng yêu thích tại Việt Nam. Bởi thiết bị khuếch đại âm thanh được sản xuất từ công ng..
Chi tiết

Amply Boston PA 7000II là một trong những dòng amply mới nhất, hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Boston PA 7000II với công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại mang đến chất lượng âm thanh vượt trộ..
Chi tiết

Amply boston audio 1090 là dòng amply karaoke cao cấp với thiết kế sang trọng, nhỏ gọn, đầy đủ chức năng hiện đại mang đến chất lượng âm thanh mượt mà, trong sáng và trung thực nhất, đáp ứng nhu cầu s..
Chi tiết

Amply Boston PA 1100 II là dòng amply chuyên nghiệp được các chuyên gia âm thanh đánh giá cao về chất lượng và hình thức. Với amply karaoke Boston này có mặt trong bộ dàn karaoke gia đình của mình, bạ..
Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 6 (1 Trang)