Amply jarguar Pro 1506KM

Liên hệ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Mã: Amply jarguar Pro 1506KM


Amply jarguar Pro 1506KM tính năng tiến tiến mới nhất

Ưu điểm nổi bật của amply jarguar 1506KM là được trang bị công nghệ Echo Pro cao cấp, mới nhất tạo nên âm thanh trong trẻo, rõ ràng và mượt mà, phủ toàn bộ không gian căn phòng đáp ứng nhu cầu về một âm thanh hát karaoke, nghe nhạc tuyệt vời của người sử dụng.

Thuộc sản phẩm amply karaoke cao cấp, amply hát karaoke chuyên nghiệp, Amply jarguar Pro 1506KM được tạo nên từ những linh kiện cao cấp, chính hãng đồng thời ứng dụng công nghệ sản xuất với quy trình nghiêm ngặt với công suất cao vượt trội lên tới 980W.

Đặc biệt, Amply jarguar Pro 1506KM còn có chức năng quan trọng đó là auto tự điều chỉnh và cân bằng âm thanh giúp người sử dụng có thể điều chỉnh âm thanh với mức độ phù hợp với từng không gian. Hơn nữa, dòng amply mới nhất này giúp loại bỏ tạp âm hiệu quả, mang đến âm thanh trung thực, âm sắc rõ ràng và sắc nét.

Ngoài ra, một điểm tiên tiến trong tiện ích của dòng Amply karaoke cao cấp jarguar Pro 1506KM đó là được tích hợp thêm cổng USB bởi vậy người dùng có thể phát nhạc chỉ với một chiếc USB nên chẳng cần phải tốn chi phí mua đĩa nhạc.

Và không thể bỏ qua một điểm nhấn quan trọng của dòng Amply jarguar Pro 1506KM đó chính là thiết kế bên ngoài với tông màu xanh chủ đạo đã tạo nên bước đột phá so với các dòng amply cũ với màu đen huyền thoại trước đó giúp tạo nên điểm nhấn nổi bật cho không gian phòng karaoke.


 
Thông số kỹ thuật
Model:PRO-1506KM
Hãng sản xuất:Jarguar Suhyoung
Xuất xứ:Hàn Quốc
Bảo hành:24 tháng
Công suất amply karaoke980W
Công suất đầu ra600Watts/4 kênh
Điện áp220v/50Hz
Tỷ lệ tạp âm0.05 (1KHz)
Tần số đáp ứng20Hz đến 20KHz
Trọng Lượng17.5 Kg