Amply Jarguar

Chi tiết

Tính năng của Amply Jarguar 506N nhập khẩu - Amply Jarguar PA 506N nhập khẩu cho tiếng hát căng tràn, tiếng bass gọn không ù, ấm hơn với âm trầm ấm và âm cao ( treble) và công suất cao hơn hẳn dòng..
Chi tiết

Đặc điểm nổi bật của Amply Jarguar PA 203N Hàn Quốc: Tiếng bass của amply 203n komi ngọt ngào và sống động Các âm Hi và Mid tách biệt, bạn có thể rõ những loại nhạc cụ đang chơi trong bản nhạc đang..
Chi tiết

Ưu điểm của Amply Jarguar 506N Gold: ==> Được thiết kế sử dụng bộ lọc tạp âm cao cấp do vậy bạn sẽ cảm nhận được giọng hát của bạn mượt mà và trong hơn. ==> Bạn sẽ được thưởng thức âm than..
Chi tiết

Amply jarguar Pro 1506KM tính năng tiến tiến mới nhất Ưu điểm nổi bật của amply jarguar 1506KM là được trang bị công nghệ Echo Pro cao cấp, mới nhất tạo nên âm thanh trong trẻo, rõ ràng và mượt mà,..
Chi tiết

Amply Jarguar PA 203N GOLD là dòng sản phẩm được nâng cấp từ dòng sản phẩm Amply đang được yêu thích nhất trên thị trường âm thanh hiện nay đó chính là Amply Jarguar PA 203N. Được ra đời từ năm 2010, ..
Chi tiết

Đánh giá chung về dòng amply jarguar 506 Limited Edition ==> Sau sự thành công của huyền thoại amply jarguar 506n KOMI thì phiên bản đặc biệt amply jarguar 506 Limited Edition còn mang đến cho n..
Chi tiết

Sau sự thành công của dòng amply jarguar 506n Gold trong thời gian qua, nay jarguar Suhyoung vừa cho ra mắt thị trường phiên bản amply Jarguar 506 Gold Limited Edition - phiên bản amply đặc biệt và đư..
Chi tiết

Đánh giá phiên bản đặc biệt amply jarguar 203 Limited Edition ==> Amply jarguar 203 Limited Edition được kế thừa từ dòng amply danh tiếng 203n KOMI và còn được cải tiến thêm một số tính năng nổi b..
Hiển thị 1 đến 8 trong tổng số 8 (1 Trang)