Bộ KIT BTE Full HD

Liên hệ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Mã: Bộ KIT BTE Full HD


Bộ KIT BTE Full HD là gì?

Bộ KIT BTE Full HD được hiểu là một bộ phận dùng để lắp đặt và thay thế phần sau của đầu karaoke, giúp nâng cấp dòng đầu karaoke bình thường hoặc lỗi thời lên một dòng đầu karaoke cao cấp hơn không thua kém bất kỳ dòng đầu karaoke hiện đại nào đang có trên thị trường mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều.

Sản phẩm được nghiên cứu, lắp đặt cực kỳ công phu, tài tình của các kỹ sư giàu kinh nghiệm để cho ra một dòng sản phẩm tuyệt vời. Với thiết kế đơn giản, nhưng ẩn trong đó là cả một hệ thống vận hành tuyệt vời. Bộ KID BTE HD hứa hẹn sẽ đem lại một chất lượng karaoke hoàn toàn mới với nhiều tính năng cao cấp trong một dòng đầu karaoke.Đặc điểm và tính năng nổi bật của Bộ KIT BTE Full HD:

===>>> So với các dòng đầu karaoke VOD có mặt trên thị trường dung lượng bài hát chỉ khoảng 30.000 bài hát.  Nhưng với bộ KIT này kho dữ liệu bài hát của bạn có thể lên tới 60.000 bài hát với hình ảnh sắc nét FULL HD và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Bạn hoàn toàn yên tâm bởi BTE đã, đang và sẽ tiếp tục nâng cấp kho dữ liệu bài hát của mình bằng việc mua bản quyền từng bài hát có trên thị trường.

===>>> Hỗ trợ tự động cập nhật bài hát thông qua Internet tại nhà. Chỉ cần nhà bạn có mạng internet là bạn có thể tự cập nhật các bài hát mới nhất của BTE mà không cần hỗ trợ của nhân viên kỹ thuật.

===>>> Với dòng đầu karaoke VOD thông thường thì âm thanh đầu ra thường ở chế độ Mono, còn với bộ KIT BTE FULL chế độ âm thanh của đầu ra là STEREO (chế độ âm ở 2 vế loa trái/phải có sự khác biệt rõ rệt tạo cảm giác hưng phấn, sống động cho người nghe).

===>>> Tích hợp ổ cắm USB giúp bạn có thể chơi nhạc trực tiếp thông qua USB, bạn chỉ cần lên youtube tải bài hát về và coppy vào USB sau đó cắm vào cổng USB của bộ KIT BTE Full HD là bạn có thể hát bài hát đó được rùi.

===>>> Tích hợp tính năng điều kiện bằng điện thoại Smartphone/ máy tính bảng giống như các dòng đầu karaoke BTE thông minh.

===>>> Bộ KIT BTE này có thể nâng cấp bất kỳ dòng đầu karaoke VOD có mặt trên thị trường như dòng đầu karaoke VOD VinaKTV, đầu karaoke Việt KTV, v.v.