Công suất BCE

Chi tiết

Cục đẩy BCE C8800 là một trong những mẫu cục đẩy có công suất lớn đến từ thương hiệu sản xuất âm thanh BCE đến từ Hoa Kỳ. Với thiết kế chắc chắn và mạnh mẽ BCE C8800 góp mặt cho bộ dàn âm thanh chuyên..
Chi tiết

Cục đẩy BCE C8600 là một trong những seri cục đẩy công suất khá mạnh mẽ đến từ thương hiệu âm thanh BCE có xuất xứ từ Mỹ. BCE C8600 cho công suất âm thanh khá lớn, hoạt động ổn định và có độ bền sử dụ..
Chi tiết

Cục đẩy công suất BCE C2600 chính hãng được xem là một trong số những sản phẩm được thiết kế sử dụng trong các bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo. Đây là một trong nhữ..
Chi tiết

Đặc điểm của cục đẩy BCE S2800 ==> Cục đẩy BCE S2800 là cục đẩy công suát lớp H, với chuyển đổi rất cao hiệu quả năng lượng, sản lượng công suất đầu ra rất mạnh mẽ, tiêu thụ điện năng thấp, thân..
Chi tiết

Cục đẩy BCE P-6200 là mẫu cục đẩy 2 kênh mới nhất hiện nay thuộc dòng cục đẩy BCE - thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ. Sản phẩm được thiết kế mang lại công suất khá lớn 550Wx2CH. Vì thế ngư..
Chi tiết

Ưu điểm cục đẩy công suất BCE C2300 - Cục đẩy BCE C2300 có khả năng phục vụ cho các hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp một cách hoàn hảo - Có thể phối ghép với các cặp loa công suất lớn mà ..
Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 6 (1 Trang)