Cục công suất BCE P6200

Liên hệ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Mã: BCE P6200


Cục đẩy BCE P-6200 là mẫu cục đẩy 2 kênh mới nhất hiện nay thuộc dòng cục đẩy BCE - thương hiệu âm thanh nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ. Sản phẩm được thiết kế mang lại công suất khá lớn 550Wx2CH. Vì thế người dùng có thể kết hợp tốt với các mẫu loa karaoke có công suất lớn hoặc loa sân khấu, hội trường để mang lại chất lượng âm thanh tốt nhất cho dàn âm thanh sử dụng.


Đặc điểm nổi bật của cục đẩy BCE P-6200
==> Bộ khuyếch đại công suất BCE P series chuyên nghiệp, chắc chắn theo tiêu chuẩn E.I.A. Khung gầm 19" (48.3cm).

==> Dòng mạch "Class H" của P Series tạo ra điện áp lớn trong khi tránh căng thẳng công suất ở đầu ra. Điều này dẫn đến sự biến dạng thấp và độ tin cậy cao.

==> Bộ kiểm soát công suất mặt trước với việc delay việc mở máy giúp bảo vệ loa tránh bị sốc.

==> Bộ bảo vệ đầu ra cho loa của hãng BCE Acoustic đã được cấp bằng sáng chế nên sẽ giữ bộ khuếch đại hoạt động dưới các điều kiện khắc nghiệt nhất.

==> Yếu tố Damping factor cao giúp kiểm soát tốt hơn các củ loa bass cho phần trình diễn dải âm thấp chính xác và sạch sẽ.

==> An toàn với bất kỳ chế độ nào. Các chế độ Bridge-Mono và Parallel-Mono cung cấp kết nối tải tối ưu.

==> Bảo vệ hoàn toàn cho: các đầu ra quá nhỏ, tải không khớp, quá nóng, ngõ DC vào/ra và quá tải tần số cao, bảo vệ lỗi hoàn toàn bên trong.

==> Đầu vào XLR cân bằng với đầu ra XLR cân bằng trực tiếp. Các barrier tuỳ chọn khoá đầu nối vào có sẵn với phụ kiện P-BB.

==> Bộ tản nhiệt hiệu quả và hệ thống làm mát không khí cưỡng bức giúp máy tản nhiệt một cách nhanh chóng, đồng đều để tăng cường bảo vệ bộ khuếch đại và công suất ra lớn hơn.
 
Thông số kỹ thuật
Model:P-6200
Hãng sản xuất:BCE Acoustic
Xuất xứ:Trung Quốc/Mỹ
Bảo hành:3 năm
Công suất tại 8Ω stereo550W x 2
Công suất tại 4Ω stereo800W x 2
Công suất tại 8Ω bridging1000W
Công suất tại 4Ω bridging1400W
Đáp tuyến tần số20Hz - 20KHz ±2dB
S/N>95dB