Main 4 Kênh PDCJ AC-4850

Liên hệ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Mã: PDCJ AC4850


- Cục đẩy công suất PDCJ - 4850 dòng sản phẩm có công suất vô cùng lớn nó có thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu khó khăn nhất về công suất mà bạn cần. Những hệ thống loa hiện nay thường có công suất rất cao đặc biệt dòng loa Sub siêu trầm chơi những chương trình lớn ngoài trời. Việc đáp ứng nguồn nhu cầu về công suất mà vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh vô cùng tuyệt hảo thì Cục đẩy công suất PDCJ - 4850 đã làm được điều đó. Thật sự Cục đẩy công suất PDCJ - 4850 có thể được gọi là " Chàng lực sĩ " trong hệ thống âm thanh cao cấp của bạn.

-  Cục đẩy công suất PDCJ - 4850 đã chiếm ưu thế bởi tính cơ động với trọng lượng nhẹ, uy lực về công suất có thể thể hiện, xử lý chất âm vô cùng ấn tượng, có độ tin cậy cao cho dù hoạt động ở môi trường nặng và thời gian dài...

- Cục đẩy công suất PDCJ - AC-4850 không chỉ là sự nâng cấp về công nghệ mà còn là sự đầu tư nghiên cứu về hệ thống bo mạch điện tử công nghệ cao, cùng với đó là sự chọn lựa và kiểm định kỹ càng về linh kiện cấu thành từ những chi tiết nhỏ nhất. Với màu đen mạnh mẽ, vỏ thép cứng cáp kết hợp công nghệ sơn tĩnh điện chống nhiễu và an toàn cao, Cục đẩy công suất PDCJ - 4850 được ưu ái sở hữu những công nghệ hàng đầu thế giới về công nghệ điện tử và công nghệ âm thanh thế hệ mới.

- Đi song song với việc cho ra công suất lớn đó chính là khả năng sinh nhiệt càng cao của hệ thống, điều này đã được Cục đẩy công suất PDCJ - 4850 giải quyết triệt để bằng những thanh đồng tản nhiệt nguyên chất, kết hợp hệ thống quạt gió tự động tùy biến tốc độ công suất lớn. Cùng với đó là hệ thống Rơ Le bảo vệ vô cùng chính xác giúp hệ thống hoạt động ổn định và tin cậy cao cho dù hoạt động ở công suất vô cùng lớn với thời gian dài.