Cục đẩy công suất aap s4800

Liên hệ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Mã: aap s4800


Là người yêu thích các sản phẩm cục đẩy công suất của hãng AAP, chắc chắn bạn không thể bỏ qua dòng sản phẩm cục đẩy aap s4800 chính hãng. Đây là dòng cục đẩy AAP trong series-S chất lượng cao mang đến cho dàn âm thanh karaoke gia đình, karaoke kinh doanh hay tại các dàn âm thanh chuyên nghiệp cần chất lượng âm thanh mạnh mẽ, hoàn hảo sự chỉnh chủ về chất lượng âm thanh và hiệu quả trong hoạt động lâu dài.

Một dàn âm thanh chuyên nghiệp hiện đại không thể thiếu thiết bị cục đẩy cao cấp và cục đẩy aap s4800 là một trong những sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.

Với khả năng phóng đại tín hiệu ra loa nhanh chóng và chất lượng, cục đẩy aap s4800 mang đến hiệu quả âm thanh trong dàn loa karaoke cao cấp thêm sống động, mạnh mẽ với không gian âm thanh đỉnh cao của chất lượng.

Ngạc nhiên hơn với cục đẩy aap audio s4800 khi bạn sở hữu nó đó chính là 4 quạt tản nhiệt được tích hợp giúp làm mát các thiết bị, linh kiện để bộ máy hoạt động tốt, và bền bỉ lâu dài hơn, giúp tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt, cục đẩy aap s4800 giá rẻ với cải tiến mới là một dòng cục đẩy công suất AAP chính hãng cao cấp không hề kén chọn khi ghép nối các thiết bị khác mà bạn có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị trong dàn âm thanh một cách dễ dàng và nhanh chóng thông qua các jack cắm được thiết kế ở phía sau.

Ngoài ra, ưu điểm của cục đẩy công suất aap audio s4800 chính là vẻ ngoài được thiết kế nhỏ, gọn và gam màu tối nên rất phù hợp cho thiết kế với không gian hiện nay mang đến sự sang trọng, tinh tế và đẹp mắt.

Thông số kỹ thuật
Model:S-4800
Hãng sản xuất:AAP audio
Xuất xứ:Chính hãng
Bảo hành:12 tháng