Đầu BTE VOD 4T

Liên hệ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Mã: BTE VOD 4T


Đầu Karaoke BTE 4000GB thế hệ mới.
Mới đây trên thị trường đã xuất hiện một siêu phẩm đầu Karaoke hiện đại nhất trong những dòng đầu karaoke cao cấp với chất lượng hình ảnh full HD 1080p, chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh mà các dòng đầu karaoke khác không có được, sử dụng chip hòa âm cao cấp, khác hẳn với các dòng đầu KTV khác. Đó là dòng sản phẩm của Bến Thành Audio, đầu BTE 4000GB thế hệ hoàn toàn mới.

Với sự thay đổi nhiều về hình dáng như, sang trọng hơn, hiện đại hơn, mới nhìn người ta sẽ lầm tưởng tới một chiếc đầu HDBOX hay thiết bị KTS. BTE mang lại sự gọn nhẹ và tinh tế trong sản phẩm của mình.

Ưu điểm của đầu karaoke BTE 4T:

1. Hỗ trợ ỏ cứng lên tới 4000GB chắc chắn bạn sẽ không còn lo ngại vì dung lượng có thể đầy được nữa, bạn sẽ thỏa sức cắm dây mạng hoặc thu wifi của gia đình để tải những bản nhạc karaoke yêu thích.

2. Với số lượng bài hát lên tới 40.000 có sẵn trong đầu BTE các bạn sẽ có kho bài hát lớn nhất từ trước tới nay.

3. Với việc đa dạng nhiều thứ tiếng, đầu BTE có tất cả 10 thứ tiếng bạn có thể mời bạn bè ngoại quốc đến hát karaoke theo phong cách của người Việt.

4. Sử dụng hệ thống tự vá lỗi BTE sẽ khắc phục được tất cả các lỗi liên quan đến phần mềm qua việc cắm USB vào và vá lỗi một cách nhanh chóng

5. BTE rất thông minh với các chức năng hiện đại như, tải tải trực tiếp bài hát từ internet, chọn bài bằng smastphone, máy tính bảng, màn hình cảm ứng 19in và 22inh

6. BTE có kho dữ liệu bài hát co bản quyền lớn nhất Việt Nam.Thông số kỹ thuật của BTE karaoke 4T:
1) Ổ cứng dung lượng 4Tb
2) Cổng full HD: 1920 x 1080
3) Kích thước (cao x rộng x dài): 5cm x 30cm x25cm
4) Các cổng ra:

                        - 2 cổng USB. Thiết bị phát wifi sẽ được cắm vào cổng USB này.

                        - 1 cổng HDMI.

                        - 2 cổng ra âm thanh L/R

                        - 1 cổng ra Video

                        - 2 cổng COM (để cắm dây tín hiệu vào màn cảm ứng)