Đầu BTE

Chi tiết

Đầu karaoke ổ cứng BTE V650 3TB là một siêu phẩm đầu Karaoke cảm ứng nhỏ nhất trên Thế giới, với 10.1 inches chỉ bằng một nửa so với màn hình cảm ứng 22 inches, nhưng chất lượng âm thanh và chất lượng..
Chi tiết

Màn hình cảm ứng liền đầu karaoke BTE S9650 4TB sẽ mang lại một trải nghiệm rất thú vị về một thiết bị 2 trong 1 rất tuyệt vời rất gọn nhẹ, tiện lợi cho dàn karaoke chuyên nghiệp. Hãy để Bảo Châu Elec..
Chi tiết

Đầu Karaoke BTE 4000GB thế hệ mới. Mới đây trên thị trường đã xuất hiện một siêu phẩm đầu Karaoke hiện đại nhất trong những dòng đầu karaoke cao cấp với chất lượng hình ảnh full HD 1080p, chất lượng ..
Chi tiết

Sau một thời gian nghiên cứu và phát triển đầu BTE S650 4TB đã được công bố vào đầu năm 2017 tại Việt Nam. Với thiết kế hiện đại cùng nhiều chức năng cao cấp và giao diện thân thiện đang tạo nên cơn s..
Chi tiết

Bộ KIT BTE Full HD là gì? Bộ KIT BTE Full HD được hiểu là một bộ phận dùng để lắp đặt và thay thế phần sau của đầu karaoke, giúp nâng cấp dòng đầu karaoke bình thường hoặc lỗi thời lên một dòng đầu..
Chi tiết

Đặc điểm nổi bật của màn hình BTE Gold 22inch - Màn hình full HD 1080p LED độ nét cao, cảm ứng đa điểm, kích thước chuẩn 22inch rất tiện lợi để điều chỉnh và chọn lựa bài hát, dễ dàng, thuận tiện. ..
Chi tiết

Màn hình cảm ứng BTE 21,5 inch là một trong những mẫu màn hình đang rất được khách hàng ưa chuộng. Với cảm ứng đa điểm, dễ dàng sử dụng và kết hợp với các thiết bị âm thanh khác. Hiện màn hình cảm ..
Hiển thị 1 đến 7 trong tổng số 7 (1 Trang)