Đầu karaoke BTE V650 3TB

Liên hệ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Mã: BTE V650 3TB


Đầu karaoke ổ cứng BTE V650 3TB là một siêu phẩm đầu Karaoke cảm ứng nhỏ nhất trên Thế giới, với 10.1 inches chỉ bằng một nửa so với màn hình cảm ứng 22 inches, nhưng chất lượng âm thanh và chất lượng hình ảnh không hề kém cạnh những đầu karaoke thông thường mà còn có phần nhỉnh hơn. Đầu karaoke BTE V650 phù hợp dành cho người yêu thích công nghệ và sự tiện lợi.

Những đặc điểm Ưu việt của Đầu karaoke BTE V650 3TB

+ Với thiết kế tinh tế "Đường cong mềm mại" là điểm nhấn của sản phẩm, đầu BTE V650 3TB đã được tối ưu cả về hình thức lẫn chất lượng sản phẩm tạo nên nét sang trọng mà lại nhỏ gọn tiện lợi.

+ Tuy chỉ bằng 1/2 kích cỡ của màn hình cảm ứng 22 inches, nhưng thật sự BTE V650 đã làm cho cả những người chế tạo ra phải ngạc nhiên vì những tính năng ưu việt dễ dàng sử dụng trong đầu karaoke siêu nhỏ này.

+ Với những cải tiến của mình trong thiết kế và sản xuất đầu karaoke liền màn hình BTE V650 có nhiều tính năng nổi bật như tải bài hát trực tiếp từ Internet, kho nhạc lên tới 7 số, bài hát update liên tục, hình ảnh full HD 1080 phục vụ hoàn hảo cho nhu cầu hát karaoke.

+ Sự đa dạng về ngôn ngữ, ngoài Tiếng Việt dòng đầu này còn được tích hợp ngôn ngữ tiếng Trung, Nhật, Hàn giúp bạn có thể dễ dàng chuyển đổi ngôn ngữ phù hợp.

+ Với dòng đầu BTE V650 này. Chúng tôi tin chắc sẽ mang lại sự tiện ích tốt nhất cho người sử dụng. Không chỉ dễ dàng bố trí thiết bị, dễ dàng kết nối thiết bị, dễ dàng sử dụng các tính năng của sản phẩm. Mà còn sự tiện ích trong cập nhật bài hát một cách dễ dàng từ Internet.

+ Hiện tại dòng đầu karaoke BTE V650 đã có nhiều loại cho quý khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu và điều kiện của quý khách hàng. Có dòng đầu BTE V650 3TB, dòng 2TB, dòng 1TB, dòng 500GB, dòng 64GB, dòng không ổ cứng.Thông tin kỹ thuật đầu BTE V650 3TB

+ Hãng sản xuất: BTE Bến Thành Miền Bắc

+ Model: V650

+ Bảo hành: 1 Năm

+ Loại: Đầu karaoke

+ Màn hình cảm ứng: 10.1”

+ Ổ cứng: Loại 3TB, loại 2TB, loại 1TB, loại 500GB, loại 64GB, loại không ổ cứng.

dau-lien-man-hinh-bte-v650