Đầu karaoke Hanet Playx pro 2TB

Liên hệ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Mã: Hanet Playx pro 2TB


Bộ Sản phẩm đầy đủ khi mua Hanet PlayX pro 2TB gồm:

+ Đầu Hanet Playx pro

+ Một chiếc Hanet Smartlist

+ Cáp HDMI

+ Bộ nguồn điện

+ Cáp AV

+ Bộ sạc pin

+ Ổ cứng

+ Một cặp pin AAA

Những tính năng vượt trội của đầu Hanet PlayX pro 2TB

- Plug and play: Với chức năng "plug and play" vô cùng hiện đại giúp giảm thiểu tối đa các bước cài đặt ban đầu. Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác cơ bản vô cùng đơn giản sau đó hệ thống sẽ tự động thiết lập và vận hành hoàn hảo.

- Chuẩn nén hiện đại giúp tối ưu không gian lưu trữ: sản phẩm được áp dụng chuẩn nén H.265/HEVC mới nhất và duy nhất đối với sản phẩm karaoke. Với việc nén này giúp PlayX pro có khả năng tối ưu hóa dung lượng ổ cứng một cách triệt để nhất để có thể lưu trữ được lượng bài hát tối đa, để giúp các trung tâm Karaoke đáp ứng tốt nhất các nhu cầu ca hát cho tất cả khách hàng. 

- Beat nhạc chuẩn xác giúp mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời, thiết bị luôn tự động nắm bắt những phong cách hát của khách hàng và đưa ra những bài hát có xu hướng yêu thích để cuộc vui không bao giờ tàn.

- Chức năng tải nhạc thông minh của Đầu hanet playx pro 2TB: giúp người dùng cập nhật các bài hát mới nhanh nhất với công nghệ đồng bộ dữ liệu điện toán đám mây. HANET cung cấp 100 bài hát mới mỗi 2 tuần thông qua Internet và công nghệ lưu trữ điện toán đám mây. Chỉ cần có kết nối internet thì ngay cả khi hệ thống Hanet PlayX pro đang sử dụng thì vẫn được cập nhật bài hát một cách tự động.

- Tính năng đề xuất hoàn hảo tự động gợi ý và lựa chọn những bài hát hoàn hảo nhất cho bạn, dựa trên các phân tích thao tác, hành vi, vùng miền của người dùng.

- Giải pháp quản lý tổng thể vô cùng đơn giản và dễ dàng: bộ PlayX pro được tích hợp thêm phần mềm quản lý chuyên dụng Hanet KAM, phần mềm được nghiên cứu và thiết kế giành riêng cho việc quản lý hoạt động kinh doanh của trung tâm karaoke. Việc vận hành và quản lý hệ thống chưa bao giờ dễ dàng và tiện lợi hơn, từ quản lý giờ hát, in hóa đơn, gọi món cho đến các truy xuất báo cáo và quản lý từ xa ngay trên thiết bị di động. 


Thông số kỹ thuật của đầu karaoke Hanet PlayX pro 2TB

Thông tin của Playx pro Thông tin của Smartlist
+ Bộ xử lý: Quad-Core (chíp lõi tứ)

+ Bộ nhớ: 1GB RAM & 8GB ROM

+ Hệ điều hành: Android 5.1 Lollipop

+ Màn hình: 10.1 inches (Công nghệ IPS)

+ Kết nối: Wi-Fi 802.11b/g/n & BT4.0

+ Pin: 12.000mAh (Chạy video liên tục 24h)

+ Chống shock và chống thấm nước