Đầu Việt KTV

Chi tiết

Đầu Việt KTV đã và đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng yêu thích vì những tính năng độc đáo, công nghệ giải trí karaoke đã được tối ưu rất tốt. Và nhằm đáp ứng những yêu cầu và hướng..
Chi tiết

Đặc điểm nổi bật của đầu Việt KTV HD Pro 4TB ==> Đầu Việt KTV HD Pro 4TB được thiết kế khá nhỏ gọn và hiện đại nên sử dụng phối hợp các thiết bị âm thanh khác để tạo nên dàn âm thanh karaoke chu..
Chi tiết

Những điểm nổi bật nhất của đầu karaoke VietKTV HD Plus là gì? Lớp vỏ nhôm nguyên khối tạo nên được vẻ sang trọng, hiện đại và rất bền đẹp. Giao diện dễ dàng chọn lựa những bài hát theo tên bài,..
Chi tiết

Màn hình cảm ứng 22inch hoàn toàn mới có những gì mới. so với phiên bản trước màn 22inch ngoài khác về kích thước màn hình và hình thức, nổi bật lên là giao diện mới nhìn mượt hơn và sang trọng hơn, t..
Chi tiết

Một số thông tin cần biết về đầu karaoke Việt KTV HD Pro 3TB + Tên sản phẩm: đầu Việt KTV HD Pro 3TB + Mã sản phẩm: HD Pro 3TB + Hãng sản xuất: Việt KTV + Xuất xứ: Việt Nam + Bảo hành: ..
Chi tiết

Một số thông tin cần biết về màn hình cảm ứng Việt KTV 21 inch + Tên sản phẩm: màn hình cảm ứng Việt KTV 21 inch + Mã sản phẩm: Việt KTV 21 inch + Hãng sản xuất: Việt KTV + Xuất xứ: Việt N..
Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 6 (1 Trang)