Đầu Vina KTV

Chi tiết

Sau sự thành công của dòng đầu karaoke VinaKTV V6++ 2000Gb và đầu karaoke VinaKTV V6+++ 3000Gb-3T, hãng VinaKTV đã nghiên cứu và áp dụng công nghệ sản xuất  tiên tiến để cho ra dòng VinaKTV V6++ ..
Chi tiết

Giới thiệu đầu karaoke VinaKTV 3000G – 3T: ===>>> Quý vị và các bạn đang lo lắng không biết chọn loại đầu karaoke nào? ===>>> Quý vị muốn sở hữu đầu karaoke đầy đủ bài há..
Chi tiết

Xem những điều cần lưu ý khi mua đầu vina ktv v6++ : Đầu Vina KTV V6++ Có thể kết nối với màn hình cảm ứng 19 inch, đơn giản quá trinh chọn bài và làm sang trọng thêm ngôi nhà của bạn. Đặc biết Vin..
Chi tiết

Đặc điểm chính của màn hình: ===>>> Giao diện chọn bài hát thông minh Bắt chước theo giao diện của Itunes - phần mềm chơi nhạc mặc định trên iOS, giúp tải nhạc, quản lý thư viện nhạc dễ..
Chi tiết

Màn hình cảm ứng đi kèm với đầu VinaKTV, sản phẩm sử dụng như điện thoại thông minh… khuyến cáo , nên sử dụng kết hợp với đầu vina ktv…. Màn hình cảm ứng dành cho đầu vina karaoke chấ..
Chi tiết

Thông tin chi tiết về combo VinaKTV V6++ HD và màn hình cảm ứng 22" 1. Đầu karaoke Vina KTV V6++ HD 3000GB Là mẫu đầu mới nhất của VinaKTV nên chiếc V6++HD 3000GB này được thiết kế với nhiề..
Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 6 (1 Trang)