Loa AAD

Chi tiết

Thông số kỹ thuật Model: K8 Hãng sản xuất: AAD Xuất xứ: Mỹ (USA) Bảo hành: 12 tháng Công suất âm thanh(W) 20W - 200W Loại Loa Karaoke, loa xem phim chuyên nghiệp Tần số thu sóng t..
Chi tiết

Loa karaoke AAD Km10   Củ loa và phân tần loa được chế tạo đặc biệt chuyên dùng cho Karaoke – Màng loa được chế tạo bằng giấy kết hợp với sợi tổng hợp cho tiếng hát ấm, rõ nét và mềm m..
Chi tiết

Một số thông tin cần biết về loa treo Nikochi 998A + Tên sản phẩm: loa treo Nikochi NKC-998A + Mã sản phẩm: NKC-998A + Hãng sản xuất: Nikochi + Xuất xứ: Việt Nam + Bảo hành: 18 tháng ..
Chi tiết

Loa karaoke AAD K10 chuyên nghiệp đến từng đường nét: * Vỏ loa sần, chống trầy sước, chịu được khí hậu khắc nghiệt nóng ẩm * Củ loa và phân tần loa được chế tạo đặc biệt chuyên dùng cho dàn kara..
Chi tiết

AAD KM8 được phun sơn chống trầy sước, vỏ thùng làm bằng gỗ dán MD cao cấp của mỹ, cho khả năng chống nước, chống ẩm cực tốt. -Củ loa aad km8 được chế tạo đặc biệt, to hơn và chắc chắn hơn, tăng kh..
Chi tiết

==>Loa AAD KM410 Sparay có Củ loa và phân tần loa được chế tạo đặc biệt chuyên dùng cho Karaoke, trong bộ phân tần này được cho là có thể điều phối âm thanh tốt nhất cho 3 dải tách biệt, thật bất n..
Chi tiết

Thông số Loa AAD K410 Spray Chàng cao bồi Karaoke đến từ USA. Bảo Châu Elec gọi AAD K410 là chàng cao bồi trong các dòng loa karaoke, với thiết kế cơ bắp, các viền bo đẹp mắt nhẵn, khi nhìn và AA..
Hiển thị 1 đến 7 trong tổng số 7 (1 Trang)