Loa BIK S80k – Loa karaoke Bik Bj S80BK

Liên hệ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Mã: Loa BIK S80k – Loa karaoke Bik Bj S80BK


Không ngừng nghiên cứu, không ngừng sáng tạo, không tự hào về những gì mình đã làm đó có lẽ là phẩm chất của người Nhật Bản được thể hiện rõ ở thương hiệu LOA BIK.

Bằng chứng đó là hãng sản xuất loa này đã không ngừng cho ra những sản phẩm loa khác nhau, với mỗi sản phẩm mang theo phong cách khác nhau, và chất lượng âm thanh ngày một đạt đỉnh.

Gần đây nhất hãng sản xuất loa lớn nhất nhì Nhật Bản lại mới cho ra sản phẩm mới mang tên Loa BIK S80K hay còn gọi là Loa karaoke Bik Bj S80BK với những cải tiến mới nhất về công nghệ sản xuất loa do chính người nhật sáng tạo nên.

Loa karaoke Bik Bj S80BK mang đầy đủ sức mạng của những dòng loa trước, không chỉ có thế dòng loa này còn manng lại sự khác biệt ở diện tích phủ âm thanh, khả năng tiết kiệm điện.

Những điểm nổi trội của Loa karaoke Bik Bj S80BK:
===>>> Âm thanh ra độc đáo cùng với giọng hát tươi sáng, âm bass sâu sắc, hiệu quả. Phản âm xuất sắc.

===>>> Sản phẩm được thiết kế cho khu vực âm thanh tầm trung để cung cấp đủ năng lượng, cải thiện rõ nét chất lượng của âm thanh, với âm bass hơi tăng sự êm ái cho người nghe. Hãy để những giai điệu đó trở thành của riêng bạn,và hãy tận hưởng khoảng thời gian ca hát tuyệt vời của mình.

Chỉ với 2 đặc điểm trên thôi những cũng đã nói lên đẳng cấp của Loa karaoke Bik Bj S80BK. Không chỉ có đặc điểm nổi trội mà thông số kỹ thuật của dòng loa này cũng vượt xa so với các dòng loa khác.

Thông số kỹ thuật của Loa karaoke Bik Bj S80BK:
- Nhãn hiệu: Bik

- Trở kháng (Ω): 8Ω

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Kích thước (mm): 450 x 265 x 262.5 mm

- Màu sắc: Màu đen

- Trọng lượng (kg): 8.1

- Số Loa: 3

- WAY: 2 Way

- Công suất âm thanh (W): 300 W