Loa BIK

Chi tiết

Đây là sản phẩm mới nhất của hãng LOA BIK cho dòng loa karaoke, với dòng loa này BIK mong muốn quý khách sẽ được sống thực sự trong âm thanh mượn mà trung thực. Mà chưa có bất kỳ dòng loa nào có được...
Chi tiết

Với Loa karaoke BIK BS 998 bạn hoàn toàn có thể tự tin cất tiếng hát của mình ở những phòng hát karaoke có diện tích lớn, ít nhất là từ 30m2 trở lên. Đây thực sự là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đ..
Chi tiết

Loa BIK 880 hay nói chính xác hơn đó là Loa karaoke Bik BS-880 II thuộc dòng loa karaoke chuyên nghiệp dành cho các phòng hát VIP có diện tích nhỏ. Khi Loa karaoke Bik BS-880 II xuất hiện trên th..
Chi tiết

Đặc điểm chính của Loa karaoke Bik 768: ===>>>  Thiết kế độc đáo cộng với sự kết hợp hoàn hảo của các dải âm trầm, dải âm cao, trung bình, duy trì được âm thanh gốc của karaoke, đem lại..
Chi tiết

Loa BIK BJ S886 chính hãng là một trong những sản phẩm có xuất sứ từ Nhật Bản, đây được xem là một trong những sản phẩm hay nhất của dòng loa bik. Với loa sub rộng 10inch do vậy nó có thể mang đến chấ..
Chi tiết

Thông tin chung về loa BIK 880- loa karaoke BIK BS 880SV + Tên sản phẩm: loa BIK 880- loa karaoke BIK BS 880SV + Mã sản phẩm: BIK BS 880SV + Hãng sản xuất: BIK + Xuất xứ: Nhật Bản + Bảo..
Chi tiết

Những ưu điểm vượt trội của Loa BIK BJ S968: + Sản phẩm được thiết kế cho khu vực âm thanh tầm trung để cung cấp đủ năng lượng, cải thiện rõ nét chất lượng của âm thanh và tăng sự êm ái cho người n..
Chi tiết

Với những ai sánh âm thanh chắc hẳn đều biết tới thương hiệu BIK, thương hiệu đã tồn tại và phát trển trên 20 Năm. Tuy nhiên chỉ gần 5 năm nay thương hiệu BIK mới bước sang lĩnh vực sản xuất loa karao..
Chi tiết

Không ngừng nghiên cứu, không ngừng sáng tạo, không tự hào về những gì mình đã làm đó có lẽ là phẩm chất của người Nhật Bản được thể hiện rõ ở thương hiệu LOA BIK. Bằng chứng đó là hãng sản xuất lo..
Chi tiết

Những điểm nội bật Loa karaoke Bik Bj S100GL: ===>>>  Cặp loa karaoke Bik Bj S100GL hội đủ các ưu điểm như giọng hát tươi sáng, âm bass sâu sắc hiệu quả phản âm xuất sắc, sản phẩm được ..
Chi tiết

Với dòng loa này mọi khuyết điểm âm thanh karaoke sẽ được khắc phục gần như triện để, kết hợp với một bộ dàn hoàn hảo thì không có loại loa karaoke nào có thể sánh được. Điểm nội trội dễ nhận thấy ..
Hiển thị 1 đến 11 trong tổng số 11 (1 Trang)