Loa BMB Nhật

Chi tiết

BMB CSV 900SE là dòng loa được nâng cấp, đổi mới, cải tiến từ dòng loa BMB CSV 450SE huyền thoại chính vì thế mà với những ai đã từng sử dụng qua CSV 450SE thì hãy nhân gấp đôi chất lượng âm thanh mà ..
Chi tiết

Những ưu điểm của BMB CSD 2000SE: Khi vừa được trưng bầy ở Showroom Bảo Châu Elec ngày đầu tiên Bảo Châu Elec đã bán được 2 đôi, và trong quá trình lắp đặt những quán karaoke chuyên nghiệp Bảo Châu..
Chi tiết

Những điểm lưu ý khi sử dụng BMB CSX850: ===>>>Công suất vào tối đa cho những loa này là 500 W (tối đa). công suất vào cao hơn có thể làm hỏng hệ thống loa, do vậy hãy thật lưu ý giữ điện áp..
Chi tiết

Những ưu điểm chính của loa karaoke BMB CSX 1000: ===>>> Các loa bên trái và bên phải của BMB CSX1000 có thể điều chỉnh theo nhiều hướng. ===>>> Tiếng treble và các nốt cao BMB C..
Chi tiết

Mới đây BMB đã cho ra series CSE với nhiều ưu điểm nổi bật chuyên sử dụng trong các bộ dàn karaoke. Loa BMB CSE 310 là một trong những sản phẩm nằm trong seri đó, hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu..
Chi tiết

Ưu điểm nổi bật loa karaoke BMB 255 hàng bãi: ===>>>  BMB CSN255 giá rẻ nhất tại Bảo Châu cho ra âm thanh trong sáng và giọng hát mượt cùng với đó là hệ thống bass sâu và đầy “năn..
Chi tiết

Mô tả sản phẩm loa Bmb CSX 550. ===>>> BMB CSX550 Có tính năng cấu hình đa loa bằng phương pháp đa hướng, có khả năng mang lại âm thanh nổi ngay cả khi ở trong một phòng nhỏ,hẹp. ===>&..
Chi tiết

Đánh giá loa karaoke BMB CSD 880SE: - BMB CSD880SE được trang bị bass loa kích thước 25cm bằng giấy cho âm thanh mềm mại và uy lực. – CSD880SE thích hợp với nhiều không gian, đặc biệt rất ph..
Chi tiết

Một số điểm nổi bật của Loa BMB CSN 500: Dễ ràng phối ghép với các loại amply karaoke hay trên thị trường hiện nay, các amply chỉ cần có công suất từ 400wt trở lên là có thể mang lại hiệu quả tốt n..
Chi tiết

Một số đặc điểm của BMB CSV450SE 1. Rất nhiều các hốc loa được thiết kế dọc hai bên thân, nhằm tối ưu về âm thanh. Mang đến chất lượng âm thành rõ ràng và trung thực nhất 2. BMB Japan thông qua vi..
Chi tiết

Một trong những sản phẩm mới mang đến nhiều sự trải nghiệm cho người thích karaoke, Loa BMB CSE 312 là một trong những bước đi giúp BMB vẫn tiếp tục khẳng định được vị trí của mình. Nó hội tụ đủ những..
Chi tiết

Đã từ lâu chúng ta được biết đến BMB là một trong những thương hiệu bán loa karaoke hay nhất trên thế giới hiện nay. Nó được đánh giá cao bởi chất âm tuyệt vời mà các thế hệ loa mang lại cho người ngh..
Chi tiết

Đặc điểm nổi bật của BMB CSD-2000 (bãi)  Loa BMB CSD-2000 là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu loa BMB Nhật Bản trên thị trường quốc tế.  Âm thanh của loa BMB CS..
Chi tiết

Những ưu điểm của BMB CSN 300: Cứng cáp hơn với chất liệu nhựa tổng hợp với, và mặt căng có sự thay đôi với sơn bóng, các đường viền quanh loa được bo tròn cho chúng ta có cảm giác thanh thoát, dễ ..
Hiển thị 1 đến 14 trong tổng số 14 (1 Trang)