Loa Bose

Chi tiết

Giới thiệu sản phẩm loa sub Bose 1200 Bạn đang tổ chức một sự kiện với hội trường rộng lớn hay ở không gian ngoài trời thì có thể loa karaoke hay loa hội trường không thể đáp ứng hết mọi mong đợi c..
Chi tiết

Giới thiệu về Loa Bose 301 seri III  Bạn có thể nhìn thấy đôi Bose 301 Seri III vỏ vàng vân gỗ ở bất cứ phòng hát nào ở Hà Nội, Người Hà Nội rất cuồng Bose 301 seri III, cho nên nếu bạn hỏi Loa ..
Chi tiết

Loa Bose 301 seri II không được sử dụng nhiều như loa Bose 4.2 hay 301 III nhưng 301 II tiền thân của seri III và 4.2 vẫn được lòng người yêu nhạc. Băng chứng là Bose 301 seri II vẫn có giá trên 8 tri..
Chi tiết

Hình ảnh thêm về sản phẩm Loa bose 601 seri 3 (màu đen) hàng bãi là một trong những dòng loa tại thị trường Việt Nam còn rất ít, lý do bose đã ngừng sản xuất do vậy việc tìm mua được đôi loa đẹ..
Chi tiết

Loa bose 201 seri IV theo đánh giá của một số chuyên gia âm thanh tại Việt Nam thì đây là dòng sản phẩm khá hay, thường được sử dụng trong các bộ dàn karaoke chuyên nghiệp của gia đình hay các hộ kinh..
Chi tiết

Loa bose 201 chính hãng sử dụng kỹ thuật DIRECT/ REFLECTING do đó âm thanh mà chúng ta cảm nhận được từ dòng loa này luôn trung thực. Với tiếng bass chắc mạnh thì đây là sản phẩm được coi là sản phẩm ..
Chi tiết

Một dàn karaoke hay bao giờ cũng cần rất nhiều yếu tố khác nhau. Loa bose 251 chính hãng là một trong những dòng loa giúp hỗ trợ cho việc hát karaoke chở lên hay hơn. Nó hỗ trợ tiếng trung cực kỳ tốt ..
Chi tiết

Loa Bose 101 được thiết kế để sử dụng cho diện tích vừa đo đó nó được lắp đặt chủ yếu tại các sân vườn, hay các quán cafe...  Hiện taij Bi Thi Audio đang bán sản phẩm loa bose 101 tại 3 showroom ..
Chi tiết

Được thiết kế chủ yếu dùng để hỗ trợ cho việc hỗ trợ cho việc hát karaoke, do vậy nếu bạn muốn các bộ dàn karaoke nhà bạn hát trở lên hay hơn thì bạn nên sử dụng loa bose 502A. Ngoài ra dòng loa này c..
Hiển thị 1 đến 9 trong tổng số 9 (1 Trang)