Loa Cat King

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật của loa Cat king Pro2.5  ==> Loa Cat king Pro2.5 được thiết kế với kích thước khá lớn nên lắp đặt sử dụng phù hợp với nhiều không gian âm thanh có diện tích sử dụng lớn.&nb..
Chi tiết

Loa Cat King Pro2.3 được thiết kế là cặp loa full đôi bass 4 tấc, cho công suất âm thanh khá lớn nên có thể phục vụ âm thanh cực tốt cho không gian âm thanh sử dụng có diện tích khoảng từ 50-70m2. Cùn..
Chi tiết

Thông số kỹ thuật Model: LA18B Hãng sản xuất: CAT KING Xuất xứ: Chính hãng Bảo hành: 2 năm Cấu tạo loa Loa bass: 1 x 18 Công suất 450W/800W Trở kháng định danh 8ohms Dải tần số..
Chi tiết

Loa Cat King Pro1.5 được thiết kế thuộc dòng loa full đơn bass 40cm, thuộc thương hiệu loa Cat King nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Với công suất âm thanh lớn nhất lên tới 900W nên có thể sử dụng phù hợp..
Chi tiết

Loa Cat King Pro2.6 là mẫu loa đứng được thiết kế khá mạnh mẽ và sang trọng. Với cấu tạo gồm có 2 loa bass và 1 loa treble, cho công suất âm thanh khá lớn nên có thể sử dụng phù hợp với không gian âm ..
Chi tiết

Loa Cat King TNT-2 được cấu tạo gồm có 2 loa với 2 đường tiếng và cho công suất âm thanh khá lớn. Chúng ta có thể sử dụng cặp loa Cat King TNT-2 này để phục vụ cho không gian âm thanh karaoke chuyên n..
Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 6 (1 Trang)