Loa hội trường

Chi tiết

Loa array CAF SUN100 là một trong những cặp loa hội trường nổi bật thuộc dòng loa array (mảng) đến từ thương hiệu loa hội trường CAF nổi tiếng hàng đầu thế giới. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt và sử ..
Chi tiết

Là dòng sản phẩm loa CAF seri W+, loa CAF W12 với những cải tiến vượt trội về dòng âm thanh, hình thức được người sử dụng đón nhận và đánh giá cao và sử dụng phổ biến tại Việt Nam trên toàn quốc. T..
Chi tiết

Đánh giá tổng quan loa Martin F10 - Công nghệ sản xuất loa Martin F10 rất tiên tiến, quy trình sản xuất được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm luôn ở mức cao nhất.  - ..
Chi tiết

LOA HỘI TRƯỜNG NANOMAX SK321 là một trong những dòng loa hội trường hiện đại mới hiện nay được sản xuất ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất với công suất mạnh, hoạt động bền bỉ lâu dài và chất l..
Chi tiết

Thuộc dòng loa CAF danh tiếng, loa hội trường CAF CLV-215 khi xuất hiện trên thị trường đã làm mưa làm gió được người đam mê âm nhạc và các chuyên gia về thiết bị âm thanh đánh giá cao từ kiểu dáng th..
Chi tiết

Loa sub Martin M-1800 là mẫu loa sub hội trường nổi tiếng thuộc dòng loa Martin. Loa cho công suất khá lớn, phối ghép sử dụng phù hợp với không gian âm thanh sân khấu hội trường có diện tích rộng lớn...
Chi tiết

Bạn đang tìm kiếm một dòng loa hội trường với âm thanh chất lượng cao phù hợp với dàn loa của mình mà giá cả phải chăng thì loa Hội Trường CAF CAD 12N2 là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.  ..
Chi tiết

Thông số kỹ thuật của loa Martin S18 - Loại: Loa siêu trầm bass 18" (460mm) - Đáp tuyến tần số: 40Hz - 120kHZ ± 3dB - Công suất: 500W AES, 2000W cao điểm - Độ nhạy: 99dB - Đ..
Chi tiết

Giới thiệu Loa JBL SRX715 Loa sân khấu JBL JRX715 là một trong những mẫu loa bán chaỵ nhất của JBL tại Việt Nam, người việt thường dùng loa JBL 715 cho hội trường công ty, hay âm thanh sân khấu ngoài..
Hiển thị 1 đến 9 trong tổng số 9 (1 Trang)