Loa Line Array

Chi tiết

Loa array CAF SUN100 là một trong những cặp loa hội trường nổi bật thuộc dòng loa array (mảng) đến từ thương hiệu loa hội trường CAF nổi tiếng hàng đầu thế giới. Sản phẩm được thiết kế đặc biệt và sử ..
Chi tiết

Loa array CAF CF-1820 là một trong những mẫu loa đẳng cấp thuộc dòng loa array CAF. Với thiết kế hiện đại và cho công suất lớn, mẫu loa hội trường array CAF CF-1820 quả thực là sự lựa chọn số 1 cho ..
Chi tiết

Loa Hội Trường CAF là dòng loa mảng được ghép từ nhiều loa vói nhau thành 1 dàn loa CAF tạo cho bạn cảm giác bay bổng nhất.  Dòng sản phẩm loa CAF dành cho những chương trình âm nhạc có không ..
Chi tiết

Loa array CAF CF-1830 là mẫu loa hội trường được thiết kế gồm có 8 loa với 3 đường tiếng. Cấu tạo khá nhỏ gọn và tinh tế nhưng mang lại mức công suất sử dụng khá lớn, sử dụng phù hợp với không gian âm..
Chi tiết

Loa array CAF CF-1828 được thiết kế và sản xuất theo công nghệ hiện đại mới nhất hiện nay của hãng loa hội trường CAF. Với công nghệ sản xuất tiên tiến giúp mang đến chất lượng âm thanh vượt trội, cùn..
Chi tiết

Loa sub array CAF CF-215 là dòng loa được thiết kế là dòng loa có sub đôi với kích thước loa bass mỗi loa là 40cm. Loa này cho công suất cực lớn nên sử dụng rất phù hợp với không gian âm thanh sân khấ..
Hiển thị 1 đến 6 trong tổng số 6 (1 Trang)