Loa sân khấu Nanomax SK400

Liên hệ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Mã: Loa sân khấu Nanomax SK400


Đặc điểm nổi bật của loa sân khấu Nanomax SK400

==> Về thiết kế, loa Nanomax SK400 được thiết kế với kích thước khá lớn và mạnh mẽ, sử dụng rất phù hợp với không gian âm thanh sân khấu, hội trường chuyên nghiệp. 

==> Độ nhạy của Nanomax Sk400 lên tới 100dB nên cho mức phát âm thanh khá rộng, không bị giới hạn bởi không gian và có thể đáp ứng được tốt nhất nhu cầu sử dụng âm thanh toàn dải cho người dùng. 

==> Bề ngoài của loa Nanomax Sk400 được thiết kế với vỏ gỗ Plywood dày 18mm cùng với lớp vỏ thép bọc phía trước được làm từ kim loại chống gỉ, rất bền và chắc, giúp bảo vệ màng loa rất tốt. Chính vì thế mà độ bền sử dụng của loa cũng cao hơn rất nhiều.

==> Nhìn chung kiểu dáng loa tuy to nhưng được thiết kế khá đẹp và sang trọng, có thể lắp đặt và sử dụng phù hợp với nhiều không gian âm thanh và mang tính thẩm mỹ cao cho không gian âm thanh sử dụng. 

==> Với mức công suất loa là 600W, vì thế chúng ta có thể kết nối loa với cục đẩy công suất để sử dụng được tốt nhất. Chúng ta nên sử dụng loa ở mức công suất phù hợp, không nên sử dụng quá công suất trong thời gian dài vì sẽ dẫn đến hư hại loa bass, khiến loa bị rè, âm thanh không được rõ, dẫn đến tốn kém chi phí bảo hành, sửa chữa và thậm chí còn có thể dẫn đến cháy loa. 
 
Thông số kỹ thuật
Model:SK400
Hãng sản xuất:Nanomax
Xuất xứ:Việt Nam
Bảo hành:36 tháng
Số đường tiếng2 đường toàn dải (treble, bass)
Cấu tạo2 loa
Loa Bassloa bass 40cm, củ từ 19cm
Loa Treblecủ từ 12cm họng còi bằng sợi thủy tinh
Tần số đáp ứng40Hz-20kHz
Công suất600Watts