Micro hội nghị

Chi tiết

SHURE U-980 Sản phẩm cao cấp SX tại trung quốc nhưng đánh giá là siêu bền với 2 micro không dây, đáp ứng cho các nhu cầu tại gia đình, biểu diễn chuyên nghiệp.  Âm thanh hay, trong trẻo, không bị..
Chi tiết

Dòng sản phẩm này được sản xuất theo bộ, Tùy vào nhu cầu sử dụng chọn micro có số lượng cố định là Bộ 2 micro không dây + 1 Bộ thu cho 2 Micro Bộ 4 micro không dây + 1 Bộ thu cho 4 Micro Bộ 8 Mic..
Chi tiết

Thương hiệu TOA được xếp và tiêu chuẩn quốc tế và TOA được ứng dụng nhiều nhất trong các phòng họp tiêu chuẩn mang tính quốc gia tại Vietnam từ Trung ương cho đến Tổng Công Ty nhà nước. Có một đặc ..
Chi tiết

Micro hội nghị Bardi BD-900M nổi tiếng với tiêu chuẩn quốc tế từ Italia, khả năng chóng Feedback (chóng hú). Độ ổn định cao. Có tích hợp loa trên mỗi micro được điều khiển qua bộ trung tâm. Mỗi micro ..
Chi tiết

Thời gian bảo hảnh: 1 năm. TAKSTAR thương hiệu nổi tiếng tại Mỹ đạt tiêu chuẩn ISO 9001. Takstar  nguồn gốc rõ ràng trên các website google.com của Châu âu và USA. Micro để bàn TAKSTAR MS-1..
Chi tiết

Thời gian bảo hảnh: 1 năm. Micro CEER AK-270 đáp ứng nhu cầu chung của nhiều người sử dụng. Được biết đến với Giá thành tốt và đạt tiêu chuẩn trong các chương trình giảng dạy diễn thuyết và nói trước..
Chi tiết

Thời gian bảo hảnh: 1 năm. Bán Mico hội nghị Sennheiser DL-338 ứng dụng cho diễn thuyết mang tính chất chuyên nghiệp, siêu hút âm, chóng hú. Cần micro dài đến 60cm là điểm nổi trội của micro, làm tă..
Chi tiết

MAI CM-1100 có tiêu chuẩn cao trong diễn thuyết và phát biểu tại các hội trường. MAI CM-1100 ứng dụng công nghệ đầu thu theo tiêu chuần của Micro TOA  (Japan), là công nghệ Condenser (thu âm bằng..
Chi tiết

Thời gian bảo hảnh: 1 năm. MICRO CO NGHONG CHUYEN NGHIEP ;CHUYEN DUNG CHO NHA THO ;TROUNG HOC ;HOI HOP CONG TY... CO KHA NANG THU TIENG CACH XA 5cm AM THANH CUC NHAY VA RO TIENG... SAN XUAT:TAIWAN..
Chi tiết

Thời gian bảo hảnh: 1 năm. MICRO CO NGHONG CHUYEN DUNG CHO NHA THO ;TROUNG HOC ;HOI NGHI ... CO KHA NANG THU TIENG CACH XA 5CM DO NHAY CUC CAO ;AM THANH CUC RO SAN XUAT TAI :TAIWAN..
Chi tiết

Thiết kế 2 đầu micro Condenser (Điện động) hoạt động cùng lúc để tạo khuyết đại kép. Các khe gió được thiết kế trên thân micro, làm TĂNG khả năng  HÚT ÂM so với micro thông thường (Dynamic) gấp 5..
Chi tiết

Dang độc lập một cây Một cây có dây để bàn, dùng cho thuyết trình hoặc để Tòa Giảng. MODEL: BOSE 222 Xuât xứ: Taiwan.   Tính năng đặc biệt: -  Khoản cách từ đầu Microphone đến 30cm ..
Chi tiết

Thời gian bảo hảnh:   Phủ sóng  50m - Tần số sóng UHF từ 825-875hz - Sử dụng Pin AA 1.5×2 - Dãi tần thu âm từ 48hz-16Khz - Kháng trở: 600ohm Model SHURE U-930, côn..
Hiển thị 1 đến 13 trong tổng số 13 (1 Trang)