Micro không dây

Chi tiết

Airirang SN 682 chất lượng bền, hát lớn khổng bể tiếng không méo tiếng. Tình chất âm thanh đủ cho một dàn Karaoke truyền thống. Giá cạnh trạnh so với các thương hiệu cùng loại. Tính năng: Sóng VHF..
Chi tiết

- Micro chuyên dùng cho Karaoke chuyên nghiệp,hát cho nhau nghe,event… với tiếng ca trong sáng,tiếng bass dày giúp bạn thể hiện giọng ca 1 cách truyền cảm nhất,thân micro chống tuột chắc chắn,t..
Chi tiết

Thời gian bảo hảnh: Bảo hành: 01 năm Hãng của Mỹ lắp ráp tại Đài Loan. Là loại Micro chuyên nghiệp thích hợp cho việc ca hát và đi Show, chỉnh đổi được 32 tần số riêng biệt, không lo bị nhiễu són..
Chi tiết

Thông số kỹ thuật của Micro Shure 12D – Tần số sóng mang: UHF 610MHz – 660MHz – Ổn định tần số: ± 0.005% – Độ nhạy: -107dbm – Công suất âm thanh Trở kháng: 600..
Chi tiết

Micro không dây Sennheiser SKM 5000 dòng micro karaoke không dây hay chuyên nghiệp chất lượng  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại micro karaoke để bạn chọn đa dạng về giá cả, chất lượn..
Chi tiết

Thông tin sản phầm Bộ sản phẩm bao gồm: hộp thu – hai micro – cục điện – phiếu bảo hành 12 tháng TÍNH NĂNG NỔI BẬT: Chống nhiễu loạn – chống bể tiếng Kiểu dáng đ..
Chi tiết

Thông số kĩ thuật -RF tần số Sennheiser EW 145 G3 khoảng 516 - 865 MHz - Truyền / nhận tần số 1680 cài đặt trước 12  - Chuyển đổi băng thông 42 MHz  - Độ lệch đỉnh ± 48 kH..
Chi tiết

Thời gian bảo hảnh: 01 năm Hai cây Micro Beta89 - Loại chuyên nghiệp được sử dụng sóng UHF cao tần, thay đổi được tần số khi bị trùng sóng, nhảy sóng. Tiếng hát nhẹ & sáng, trong, hút cực mạ..
Chi tiết

Micro Karaoke Shure Beta 87 là dòng micro bình dân được tăng cường thêm hệ thống chống nhiễu và nâng cao độ nhạy, giúp sóng ổn định ở mức cao hơn, đồng thời giúp người sử dụng ít mệt và giữ cho giọng ..
Chi tiết

Tính năng nổi bật của micro không dây karaoke Shure DL 868:   Micro không dây bộ 2 cây cho karaoke gia đình có đặc điểm nổi bật: - Hút âm mạnh tạo cảm giác lên cao dễ dàng - Âm thanh mạnh m..
Chi tiết

MICRO SHURE PGX242/BETA58-J6 Hát nhẹ, Sử dụng công nghệ đầu thu micro shure Beta58, cho chi tiết âm thanh rõ ràng, hát hay hơn với giọng ca hay.  - Tầng số sóng cố định. - Sóng UHF - Phạm vi ph..
Chi tiết

Made in Mexico - Hàng xách Tay. - NỔI BẬT CHI TIẾT GIỌNG CA VỚI NHỮNG CA SĨ ĐIÊU LUYỆN - Sản phẩm có tính năng cao đáp ứng các nhu cầu Karaoke VIP và Sân Khấu Chuyên nghiệp - Mang đến một sự an t..
Chi tiết

Thời gian bảo hảnh: 01 năm NỔI BẬT CHI TIẾT VỚI AI CÓ GIỌNG CA ĐIÊU LUYỆN -HỖ TRỢ GIỌNG CA YẾU TRỞ NÊN KHỎE HƠN. Shure SLX24-Beta58A Đáp ứng từ Karaoke cho đến ca hát chuyên nghiệp Mang đến m..
Chi tiết

Thời gian bảo hảnh: 01 năm Tính chất âm thanh của SM58 có âm sáng, hút âm nhạy. Tăng cường âm thanh ở những giọng ca bán chuyên nghiệp trở nên hay hơn. Phù hợp với Karaoke tại nhà và hát với nhau. ..
Chi tiết

Micro không dây shure U720 sạc Pin tiện lợi ngay trên bộ nhận tín hiệu,Micro không dây shure U720 hát cực nhẹ âm thanh siêu chất dành cho karaoke, bộ 2 micro sóng mạnh. - Sản phẩm micro không dây S..
Chi tiết

SHURE U-820 đánh giá là siêu bền với 2 micro không dây, đáp ứng cho các nhu cầu cao cấp tại gia đình. Âm thanh hay, trong trẻo, không bị bể âm khi hát lớn. Tăng cường và khuyết đại âm thanh cho những ..
Chi tiết

Model SHURE U-930, công nghệ và board mạch tương tự U-720, U-820, nhưng tiếng ca chủ yếu cho tiếng treble nhiều, thích hợp với các dàn âm thanh tiếng đục và thiếu Treble. Thông số kỹ thuật Micro kh..
Chi tiết

Kỹ thuật nổi bật Shure U980 : ===>  Là dòng sản phẩm thế hệ sau nên việc bổ sung các tính năng nổi bật luôn được Shure chú trọng.Sản phẩm micro không dây shure U980 tích hợp thêm khả năng c..
Chi tiết

Giới thiệu Micro karaoke không dây Shure UD 40 Hôm  nay trường ca Audio sẽ giới thiệu cho các bạn một sản phẩm micro karaoke không dây chuyên nghiệp thường  được sử dụng trên các sân khấu..
Chi tiết

Micro Không Dây Shure UG3, công nghệ mỹ, dòng micro cao cấp sở hữu tính năng vượt bật cho tiếng ca trong sáng và tiếng bass dày hút âm cực tốt. Tính năng cơ bản Âm bass dày và sáng Lực hút cự..
Hiển thị 1 đến 20 trong tổng số 49 (3 Trang)