Micro trợ giảng

Chi tiết

Máy trợ giảng Sonic 1800 là máy trợ giảng cao cấp với công suất đến 100W, tính năng USB, kết nối laptop, băng Casset, thu âm trực tiếp bài giảng của mình. Loa trợ giảng Sonic 1800 mang mình một hìn..
Chi tiết

Sản phẩm tiêu chuẩn cho giảng dạy và diễn thuyết, âm thanh ngoài trời, tính chất âm thanh sáng. Tạo ra giọng nói khỏe. Chất lượng siêu bền. Trọn bộ sản phẩm bao gồm:  - Loa phát xách tay khôn..
Chi tiết

Có kích thước chỉ bằng bao thuốc lá. Nhưng có nhiều chức năng nhất: Loa Phát được nhạc qua USB, Micro móc tai để nói cho 10-30 người. Ngoài ra máy nghe được Radio và thu được sóng VHF của micro không ..
Chi tiết

Thời gian bảo hảnh: 1 năm. DÙNG PHÒNG HỌP VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG NHÀ - NGOÀI TRỜI. CDLG Model: CD-313A, Loại sản phầm chuyên dụng cho dạy học, diễn thuyết và các hoạt động ngoài trời cần âm thanh ..
Chi tiết

Có kích thước chỉ bằng bao thuốc lá, nhưng có nhiều chức năng nhất: Loa Phát được nhạc qua USB, Micro móc tai để nói cho 10-30 người. Ngoài ra máy nghe được Radio và thu được sóng VHF của micro không ..
Chi tiết

Máy trợ giảng loại tốt hơn rất nhiều so với sản phẩm cùng loại, có nhiều chức năng, hổ trợ tốt cho phòng họp, Giáo viên, Sinh hoạt ngoài trời. Có Ba ứng dụng (Micro cài ve áo, Micro cầm Tay và Micro đ..
Chi tiết

Microphone cài áo & Đeo tai không dây, Hút âm cao, bền, ổn định, tiếng nói rõ ràng. Sản phẩm là sự lựa chọn của nhiều người cho việc giảng dạy và thuyết trình. Dễ dàng kết nối với nhiều loại hệ th..
Chi tiết

Thông số kỹ thuật:

- Phạm vi phủ sóng 92m2, Bộ thu sóng với tần số cố định
- Bộ gồm một bộ thu và một bộ phát sóng, 
- Đính kèm 2 Microphone Cài áo, và đeo tai (Có thể thay đổi và dùng chung bộ phát sóng)
- Sóng Chuẩn Cao tần UHF, luôn làm ổn định sóng và tránh nhiễu, Chất lượng âm thanh cao.
- Tần số giao động 15-160 hz
- Micro với kháng trở 600 ohm hút cực mạnh và tránh trường hợp bị hú.
- Hổ trợ tiếng Hát, tiếng ca rất tốt. 
Chi tiết

Nếu bạn là Giáo viên thì bộ khuếch đại âm thanh cho dạy học này, sẽ giúp bạn nói dễ dàng, không phải cố nói lớn tiếng cho những giờ đứng lớp. Sản phẩm được các giáo viên ưu chuộn hiện nay, bởi nó cho ..
Chi tiết

Thời gian bảo hảnh: 1 năm. Đây là dòng sản phẩm có công suất lớn. Cho phép kết nối nhiều thiết bị ngoại vi từ bên ngoài, ví dụ như: CD-Player, Micro có dây. Một bộ sản phẩm bao gồm: - Hai Microph..
Hiển thị 1 đến 10 trong tổng số 10 (1 Trang)