Mixer Peavey

Chi tiết

Đặc điểm nổi bật của mixer Peavey F4 - Mixer 2 kênh nhỏ gọn, nhiều tính năng, sử dụng đơn giản. Hỗ trợ các tính năng echo, delay phù hợp với hát karaoke trong gia đình, hội nghị, tổ chức sự kiện, thu..
Chi tiết

Đặc điểm nổi bật của mixer Peavey F7 chính hãng ==> Mixer Peavey F7 được thiết kế khá nhỏ gọn, do đó có thể sử dụng lắp đặt phù hợp với nhiều bộ dàn và không gian âm thanh khác nhau.  ==&g..
Chi tiết

Những tính năng tuyệt vời của Bàn mixer Peavey PV8: ===>>> 4 RQ™ (reference-quality) cho chất lượng âm thanh tuyệt vời với tiếng ồn thấp từ đầu vào mic, mức tiếng ồn chỉ vào khoảng 0..
Chi tiết

Thông số Peavey PV 14 Sản phẩm Mixer peavey pv14: 10 RQ™ (reference-quality) low noise microphone inputs with insert points Channels 11/12 and 13/14 with dual switchable stereo line input..
Chi tiết

Bàn Mixer PEAVEY PV6 được coi là một trong 2 dòng sản phẩm mở ra một kỷ nguyên mới của hãng Peavey, khi lần tiên hãng Peavey lấn sân sang thị trường Bàn Mixer (Một trong những thị trường đòi hỏi công ..
Chi tiết

Thông số Peavey PV14 USB Sản phẩm Bàn Mixer Peavey PV14 USB: Compatable with Mac OSX, Win XP, ME and 2000 Built-in DSP effects processor Ten RQ™ (reference quality) low noise microphone ..
Chi tiết

Bàn mixer Peavey PV8 là dòng sản phẩm thế hệ thứ 2 hay còn gọi là phiên bản nâng cấp từ dòng mixer Peavey PV6 (Một trong những dòng sản phẩm đã tạo nên thương hiệu mixer Peavey nổi tiếng như bây giờ) ..
Hiển thị 1 đến 7 trong tổng số 7 (1 Trang)