Nikochi 110R

Liên hệ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Mã: Nikochi 110R


Loa Treo Nikochi NK-110R

Loa Treo Nikochi NK-110R là loa dạng treo, chuyên dùng cho karaoke và nghe nhạc với âm thanh cân đối, giúp giọng hát nhẹ nhàng và trung thực.

Thông tin sản phẩm

Âm thanh cân đối, trung thực

Loa treo Nikochi NK-110R với mức công suất 500W có khả năng tái hiện âm thanh mạnh mẽ với tiếng bass sâu trầm, phần trung bay bổng, tiếng treble trong trẻo, chất âm tươi sáng phù hợp với nhiều thể loại nhạc. Sản phẩm loa này giúp tạo giọng hát nhẹ nhàng và trung thực. Cấu tạo loa gồm 2 loa treble, 1 loa bass, 1 loa trung cho bạn tận hưởng những giai điệu tuyệt hảo nhất.

Thiết kế ấn tượng, kiểu nằm gọn gàng

Loa có kiểu dáng nằm gọn gàng, hiện đại, không chiếm diện tích, giúp cho không gian âm nhạc của bạn trở nên sống động và thú vị hơn. Phía trước thùng loa được bảo vệ bằng mặt lưới sắt giúp loa hoạt động bền bỉ trong mọi điều kiện sử dụng.

Chuyên dùng nghe nhạc, karaoke

Dải tần rộng 20Hz - 20KHz, tái hiện chính xác mọi cung bậc của giai điệu, biến loa đứng NK-110R trở thành 1 bộ loa lý tưởng cho sở thích ca hát của bạn. Loa chất lượng cao đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người dùng, mang đến âm thanh hay nhất cho bạn thưởng thức.

Thông số kỹ thuật

- System                          3 Way 4 Speakers

- Power Max                   500W

- Bass                               25cm; Coil 49mm

- Mid                                8cm

- Treble                            6cm x 2

- Impedance                   6 Ω

- Frequency Response  20Hz ~ 20KHz

- Dimensions (mm)       515 x 295x 295

- Weight                          11.5 Kg/loa