Vang số

Chi tiết

Thông số kỹ thuật của mixer BCE APP 9000  Model: APP 9000  Hãng sản xuất: BCE Acoustic  Bảo hành: Chính hãng 24 tháng  Có thể điều khiển qua Iphone , Ipad , Laptop qua ..
Chi tiết

Tính năng nổi trội của vang số JBL KX 200   Kênh micro A/B điều chỉnh độc lập. Cổng vào cáp quang cho tín hiệu âm thanh . Công nghệ chống hú ™ AFE của DBX. 15 band EQ để chỉnh ..
Chi tiết

  Mixer AAP aduio -K1000 là thiết bị âm thanh ra đời trong bối cảnh thị trường âm thanh đang hướng tới chuyên nghiệp, cao cấp và hoàn hảo. Sản phẩm được kỳ vọng sẽ góp một phần không nhỏ trong..
Chi tiết

Với việc ứng dụng công nghệ sản xuất mới nên X6 được đánh giá là chiếc mixer digital tạo effect cực hay và có khả năng chống hú, rít mic cực tốt. Nó có khả năng xử lý tín hiệu tự động và các chức năng..
Chi tiết

Thông số Mixer JBL KX 100 JBL KX-100 vừa là một Mixer+professor vừa là preampli với đầy đủ các tính năng. Đặc biệt sản phẩm thiết kế chuyên cho Karaoke giúp người dùng dễ dàng kết nối vào ampli của h..
Chi tiết

Vang số X5 này cũng có khả năng kết nối với máy tính qua phần mềm chuyên dụng như chiếc mixer AAP K100. Nhờ đó người dùng có thể setup trực tiếp trên máy tính rất nhanh và hiệu quả.  Công dụng..
Chi tiết

Ưu điểm của Mixer BCE DP9000 plus 1. với hệ thống Equalizer kỹ thuật số nên DP-9000 Plus cho tiếng nhạc sẽ hay hơn rất nhiều, người dùng rất tiện dụng trong việc hiệu chỉnh linh hoạt với từng tần s..
Chi tiết

Vang số BCE DP-9200S là phiên bản vang số karaoke mới nhất năm 2018 đến từ hãng vang số BCE. Với thiết kế hiện đại và mang đến nhiều tính năng thú vị, siêu phẩm vang số BCE DP-9200S sẽ là sự lựa chọn ..
Chi tiết

Thông số kỹ thuật Model:    DP-9200 Hãng sản xuất:    BCE Acoustic Xuất xứ:    Chính hãng Bảo hành:    24 tháng..
Chi tiết

Tính năng mới của vang số PS X8 ==> Với việc chỉnh và điều khiển vang số trực tiếp trên máy tính cho phép người dùng chỉnh được hai mic riêng biệt được tốt nhất.  ==> Các nút điều chỉ..
Hiển thị 1 đến 10 trong tổng số 10 (1 Trang)