YAMAHA XP3500

Liên hệ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Mã: YAMAHA XP3500


Cục đẩy công suất Yamaha XP3500 là một trong những dòng cục đẩy có công suất lớn trên thị trường Việt Nam hiện nay do hãng công suất Yamaha sản xuất vào năm 2006 thời điểm chuyển giao mạnh mẽ giữa âm thanh nghe được và âm thanh chất lượng cao. Trong vòng 2 năm liền sản phẩm Yamaha XP3500 đã có sự phát triển vượt bậc khi số lượng hàng sản xuất lên tới con số vài triệu, và đã tạo nên thương hiệu cho Yamaha trên thị trường thiết bị âm thanh Thế Giới.

Với công suất cực đại lên tới 3200 Watt của XP3500 cho phép hệ thống âm thanh hoạt động ở một không gian rộng lớn, nhất là với âm thanh hội trường sân khấu dòng cục đẩy công suất này là sự lựa chọn tối ưu nhất. Bên cạnh đó với thiết kế cực kỳ sang trọng mà lại đơn giản giúp bạn có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị âm thanh khác và dễ dàng điều chỉnh các chức năng của Yamaha Xp3500.

Đặc điểm nổi bật của Cục đẩy công suất Yamaha XP3500:

===>> Các đơn vị 2U có trọng lượng nhẹ
Nhờ công nghệ EEEngine và một loạt các sáng tạo ấn tượng khác từ Yamaha, các bộ khuếch đại dòng XP được đặt trong khung kích thước 2U nhỏ gọn mà vẫn bảo đảm chất lượng đầu ra cao và chất lượng âm thanh vượt trội.Trọng lượng của chúng cũng nhẹ đáng kể, làm chúng trở thành một lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng cũng như các cài đặt âm thanh trực tiếp di động cũng như các cài đặt.

===>> Bộ kết nối và các tính năng cho một loạt các ứng dụng
Loạt sản phẩm XP được trang bị với một bộ thiết bị đầu vào và đầu ra phù hợp với các ứng dụng âm thanh chuyên nghiệp: đầu vào XLR và Euroblock, với Speakon và các đầu ra liên kết 5 hướng.===>> A Perfect Blend cho hiệu suất cực đại
Ampli công suất Yamaha XP3500có thể được sử dụng để điều khiển dòng 70V (âm thanh nổi), trong khi XP3500 tương thích với dòng 100V (nối tắt) cho các hệ thống multi-speaker trở kháng cao.Loạt sản phẩm XP là một lựa chọn lý tưởng cho các cơ sở quy mô vừa như nhà thờ, hội trường, và phòng tiệc, cũng như phòng hội nghị, nhà hàng.Nhưng ngoài các ứng dụng vừa đề cập đến, bộ khuếch đại dòng XP cung cấp năng lượng và hiệu suất thích hợp cho các sự kiện, triển lãm, cũng như các buổi hòa nhạc.
Sách hướng dẫn cho Digital Mixing Engines DME64N và DME24N Digital Mixing Engines và lắp đặt chuỗi sản phẩm loa
Nếu bạn đang xây dựng hoặc lập kế hoạch để phát triển một hệ thống sử dụng Digital Mixing Engine DME64N hoặc DME24N của Yamaha và/hoặc chuỗi sản phẩm loa có hiệu suất cao của chúng tôi, bộ khuếch đại dòng XP có thể là sự lựa chọn lý tưởng để cung cấp năng lượng âm thanh mà hệ thống của bạn cần.

===>> Công nghệ EEEngine chưa từng có
Ampli công suất Yamaha XP3500 Một bộ điều chuyển mạch tiên tiến và công nghệ Yamaha EEEngine gốc đã cung cấp cho các bộ khuếch đại dòng XP hiệu quả năng lượng chưa từng có.Bộ điều chuyển mạch giúp ổn định điện áp đầu ra và dòng điện cho hiệu suất truyền động tối đa, và công nghệ EEEngine tiếp tục làm giảm điện năng tiêu thụ mà không bị mất chất lượng âm thanh.Trên thực tế, bạn sẽ có được mức tiêu thụ điện năng thấp hơn khoảng 50% so với các bộ khuếch đại cấp AB thông thường trong khi vẫn được hưởng lợi từ chất lượng âm thanh cấp AB. Hiệu suất cải thiện này cũng là chìa khóa để giảm sự sinh nhiệt, kéo dài tuổi thọ của thiết bị, trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ gọn hơn, và độ tin cậy được gia tăng.

===>> Kiểm soát và giám sát từ xa
Các bộ khuếch đại dòng XP được trang bị màn hình/thiết bị đầu cuối từ xa cho phép việc giám sát từ xa tình trạng bảo vệ và mức độ đầu ra, cũng như điều khiển từ xa các chức năng tắt tiếng và chế độ chờ.
Mạch bảo vệ toàn bộ, các chỉ số, và việc làm mát với tốc độ biến thiên
Mạch bảo vệ bao gồm tắt tiếng bật nguồn, bảo vệ đầu ra, và phát hiện DC.Các chỉ số cho thấy rõ tình trạng của hệ thống bảo vệ và các thông số khác: chỉ số PROTECTION cho biết việc kích hoạt mạch bảo vệ, một chỉ số TEMP thông báo về tản nhiệt quá nóng, một chỉ số POWER/STANDBY cho thấy tình trạng điện năng của đơn vị, và các chỉ số SIGNAL và CLIP được cung cấp cho mỗi kênh.Các quạt gió biến thiên ít tiếng ồn liên tục hoạt động để ngăn chặn sự phát nhiệt và duy trì sự ổn định cao một cách hiệu quả.

===>> Cổ kèn
Phần cổ kèn EX alto AV1 được làm bằng tay và cung cấp ngữ điệu chính xác cao với độ nhạy được cải thiện.

===>> Nút quãng tám
Các nút bấm quãng tám có thiết kế hình tròn kết hợp độc đáo mới duy nhất để bấm êm và nhanh hơn.Phần cổ mới giúp tăng hiệu quả cải thiện âm.
 
Thông số kỹ thuật
Model:XP3500
Hãng sản xuất:YAMAHA
Xuất xứ:Indonesia
Bảo hành:1 Năm
Công suất tiêu thụ450W
Công suất đầu ra20Hz-20kHz / 8ohms: 350W x 2
Công suất đầu ra20Hz-20kHz / 4ohms: 450W x 2
Công suất đầu ra20Hz-20kHz / 8ohms; Bridge: 900W
Chế độ âm thanhStereo
Độ nhiễu âm thanh102dB